nhanit3004@gmail.com +84 976112209

Domain

Mua tên miền tốt nhất

Kiểm tra tên miền đăng ký được không ngay bây giờ.

6 lưu ý quan trọng khi đăng ký tên miền

 

Đặt tên ngắn

Đặt tên ngắn

Dịch vụ tên miền không giới hạn độ dài, nhưng tốt nhất khách hàng cần đặt tên ngắn khoảng 2, 3 từ. Tên miền web quá dài sẽ rất khó đọc và khó nhớ.

Đơn giản là tốt nhất

Đơn giản là tốt nhất

Tránh sử dụng dấu gạch ngang, số, từ lóng, các ký tự đặc biệt, hay từ có nhiều cách hiểu. Những yếu tố phức tạp sẽ làm cho tên miền khó nhớ.

Bao gồm thương hiệu

Bao gồm thương hiệu

Địa chỉ cho website nên chứa tên thương hiệu hoặc từ khóa thị trường ngách. Kết quả tìm kiếm có chứa nhãn hiệu sẽ giúp xây dựng uy tín trên mạng ngay từ đầu, còn miền website có chứa từ khóa thường sẽ giúp tăng lượng truy cập.

Kiểm tra domain

Kiểm tra domain

Trước khi mua domain, hãy check miền web đó xem nó có đang được bảo vệ thương hiệu không. Kiểm tra miền trang web sẽ giúp bạn tránh các rắc rối pháp lý và không bị phạt bộ máy tìm kiếm do cố tình hay vô ý gây nhầm lẫn.

Nghĩ lớn, làm nhỏ

Nghĩ lớn, làm nhỏ

Rất nhiều người thích .com, nhưng có thể nó không còn khả dụng. Khi đó hãy cân nhắc các yếu tố khác, như ngành nghề và vị trí địa lý. Bạn có thể đăng ký tên miền Việt Nam .vn nếu khách hàng ở Việt Nam hoặc miền website .io là loại phổ biến trong giới công nghệ.

Dễ dàng quản lý

Hành động nhanh

Đừng trì hoãn và lỡ mất tên miền hay và đáng giá! Nếu dùng công cụ kiểm tra tên miền mà biết chưa có ai sở hữu, hãy đăng ký tên miền nhanh để không bị mất vào tay người khác.